Tư vấn thiết kế nhà ống đơn giản diện tích 67m2

Ngày 3/1/2016, ông Nguyễn Văn Hoàng tại Hoàng Mai, Hà Nội đã gọi điện thoại đến Nội thất đẹp AE chúng tôi nhờ tư vấn thiết kế ngôi nhà có diện tích là 67m2 và mặt tiền rộng 4,2m. Ông có ý định xây 3 tầng với 4 phòng ngủ cho, bố mẹ, vợ chồng và 2 con.

Sau  quá trình khảo sát và tìm hiểu, nhân viên thiết kế nội thất và thi công nhà ống của Công ty AE đã lên kế hoạch phác thảo bản vẽ và tư vấn nội thất cho ngôi nhà diện tích 67m2 của ông Hoàng như sau:

+ Tầng 1: chúng tôi dành 3m phía trước làm sân và phía sau để trống khoảng 1 m cho ngôi nhà có sự lưu thông không khí mang đến sự thông thoáng cho toàn bộ không gian nhà.

+ Tầng 2: Phòng ngủ cho bố mẹ, phòng học và phòng ngủ của con gái.

+ Tầng 3: Phòng ngủ của con trai, phòng làm việc, phòng thờ. Tầng sân thượng là khi giặt phơi hay nơi trồng rau sạch của cả nhà.

Mặt tiền ngôi nhà thiết kế đơn giản, xen lẫn là các khóm hoa hay cây xanh mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi mát cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất không gian các tầng:

Nội thất phòng khách:

Gam màu trắng là màu chủ đạo của căn phòng. Mang đến sự thoáng rộng và sạch sẽ. Do phòng khách ngôi nhà có hính dáng là chữ nhật chính vì thế bộ ghế sofa hình chữ L kê sát tường đem lại sự rộng rãi cho căn phòng. Phía trên là những bức tranh đơn giản nhưng không kém phần tinh tế. Kệ âm tường để rượu và một số đồ phong thủy mang đến sự tiện lợi và hiện đại cho không gian.

Nội thất phòng bếp:

Đơn giản và hiện đại. Phòng bếp có ô cửa sổ thông với không gian bên ngoài tạo cho không gian bếp luôn thơm mát va sạh do không bị ám mùi mời thức ăn. Buổi tối có ánh sáng vàng của những chiếc đèn chùm làm cho không gian thêm ấm áp.

Nội thất phòng ngủ:

Phòng ngủ bố mẹ có tông màu pastel vàng nhạt lấy ánh sáng từ ô cửa sổ bên hông nhà.

Phòng học hay phòng làm việc kế bên dơn giản và thoáng. Do lấy ánh sáng từ cầu thang nên ban ngày nơi này ít cần ánh sáng của đèn.

Phòng ngủ con gái nổi bật với tông màu hồng nhạt tăng thêm sự trong sáng lãng mạn và hợp với sở thích của chủ nhân.

Phòng ngủ con trai cá tính hơn với những họa tiết tổ ong, giúp phát triển tư duy logic.

Với bản phác thảo và phần thiết kế nhà ống của ông Hoàng, dụ trù chi phí hết khoảng 830 triệu đồng, tiến hành thi công từ 3-5 tháng.

Tư vấn thiết kế nhà ống đơn giản diện tích 67m2
5 (100%) 1 vote