Trang trí phòng khách nhà ống đẹp, chuẩn phong thủy

Theo truyền thống dù xây bất cứ ngôi nhà nào từ biệt thự, chung cư, nhà cấp 4, nhà phố hay nhà ống thì phòng khách ngôi nhà vẫn là không gian quan trọng nhất, vai trò là nơi tụ họp và tiếp đãi khách. Do vậy việc thiết kế nội thất, trang trí phòng khách sao cho chuẩn phong thủy có ảnh hướng đến tài lộc và gia vận của gia chủ.

Đối với những ngôi nhà ống hiện nay việc đúng hướng đã được coi là thứ yếu vì hướng tốt nhất của những ngôi nhà này là hướng ra đường, cứ đường càng lớn thì hướng càng thênh thang vì thế hòng kéo lại gia chủ chỉ còn cách trang trí nội thất phía trong sao cho hợp phong thủy và hút tài lộc mà thôi.

Trước hết vị trí phòng khách nhà ống đẹp và tốt nhất phải được hướng ra cửa chính như thế theo phong thủy mới đón nhận được nhiều khí tươi mới và ánh sáng mỗi ngày.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-dep-chuan-phong-thuy-1

Những phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm ngôi nhà được gọi là “tài vị” mang đến may mắn và sự nghiệp tài lộc cho cả gia đình.

Nguồn ành sáng trong phòng này cũng rất quan trọng. Việc chọn đèn hình tròn có nguồn sáng êm dịu như vậy sẽ đem lại sự viên mãn và phòng khách đẹp hiện đại hơn trước sự huyền ảo của ánh sáng đem đến cho người sử dụng cảm giác ấm áp an toàn.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-dep-chuan-phong-thuy-2

Màu sắc sơn tường cho phòng khách cũng phải phù hợp. Nếu gia chủ mệnh Kim bạn lại đi sơn màu nóng như đỏ hay vàng sẽ không tốt những màu sắc đó không phụ trỡ cho vệnh mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ là người mệnh Hỏa sơn gam màu xanh là cây sẽ rất phù hợp không những mang lại vẻ đẹp sự tươi mát cho phòng khách nhà ống đẹp mà còn giúp tăng tài lộc cho gia chủ.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-dep-chuan-phong-thuy-3

Hay nếu bạn sinh vào mùa đông hay mùa thu thì khi trang trí phòng khách có thể phối các màu sáng rõ như màu vàng đỏ hay hồng.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-dep-chuan-phong-thuy-4

Một trong những món đồ trang trí sang chảnh thường thấy trong những ngơi nhà sang trọng là bể cá. Bể cá được sử dụng khá nhiều trong thiết kế nội thất vì ngoài chức năng tạo cảnh thì nó còn có tác dụng thúc tài, sau khi thêm đèn sáng còn có hiệu quả tiêu trừ khí âm. Vì vậy cần chú ý nước trong bể luôn phải được giữ sạch, bể cũng không nên quá to tránh quá nhiều khí âm trong nhà. Cá dùng cho bể trong nhà là loại cá nhiều màu, số lượng cá trong bể phải là số lẻ.

trang-tri-phong-khach-nha-ong-dep-chuan-phong-thuy-5

Trên đây là một số cách trang trí phòng khách nhà ống đẹp và chuẩn phong thủy, gia chủ nên biết cách phối kết hợp sao cho phù hợp với phòng khách gia đình và phù hợp với mình. Việc mang lại may mắn và tài lộc đôi khi sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa tuy nhiên việc bài trí phù hợp sẽ mang lại niềm vui và may mắn cho gia đình là điều sẽ dễ dàng nhận thấy.

Trang trí phòng khách nhà ống đẹp, chuẩn phong thủy
5 (100%) 1 vote