Trang trí nhà bằng gương cho không gian thêm độc đáo

Với 10 kiểu trang trí gương độc đáo dưới đây bạn sẽ thấy không gian nhà mình thật ấn tượng và độc đáo.

Ngôi nhà bạn chắc hẳn phải có một vài chiếc gương dù to hay nhỏ tuy nhiên bạn đã biết cách làm sao để “nâng tầm giá trị” của chiếc gương đó chưa? Bởi gương không chỉ có tác dụng để soi để ngắm mình mà hơn thế trong thiết kế nội thất gương còn giúp cho không gian nhà thêm rộng, thêm đẹp và ấn tượng.

Gương lớn cho phòng khách thêm rộng

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-1

Những bức tường trống thường bạn sẽ làm gì với chúng. Thông tường bạn sẽ treo một bức tranh lên đó. Tuy nhiên ý tưởng đó đã quá cũ. Bạn hãy đặt một tấm gương lớn theo chiều dọc thì thế nào? Một cảm nhận thật khác biệt với sự phá cách, gương lớn sẽ giúp căn phòng trông rộng và sáng hơn những không gian khác trong nhà.

Gương nhỏ nơi góc tường thu hút

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-2

Với nhiều bức ảnh nơi góc tường thế này khiến chúng ta chẳng thể tập trung mắt bvao2 đâu đucợ. Vậy nên một chiếc gương nhỏ phong cách kiểu cổ điển sẽ kéo mọi thứ lại với nhau và bức tường trở thành góc thu hút nhất trong ngôi nhà bạn.

Gương cho phòng bếp

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-3

Nếu phòng bếp bạn không có cửa sổ thì một chiếc gương nhỏ đặt phái trên kệ rửa bát thu hút được những nguồn ánh sáng từ các vị trí khác của căn bếp.

Gương cho phòng tắm

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-4

Phòng tắm hiện đại rất cần có gương. Nhưng gương đặt thế nào mới là quan trọng. Hãy chọn những chiếc gương lớn, họa tiết trang trí cầu kì sẽ là điểm thu hút khi bước vào và không gian tắm của gia đình thêm rộng rãi hơn.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-5

Với những ngôi nhà có trần cao thì một chiếc gương lớn cho thiết kế nội thất chung cư, phòng khách sẽ là một giải pháp hữu ích khi kết nối được không gian từ mặt sàn lên đến trần.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-6

Một tấm gương ngay chỗ nấu ăn, bạn có thể coi đây là ý tưởng tồi. Nhưng không tại đây tấm gương sẽ hút rất nhiều ánh sáng đống thời tránh được dầu mỡ bắn lên tường và dễ dàng lau chùi.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-7

Bức tường không còn là nơi gắn nhiều tranh ảnh nữa, đây là một bộ sưu tập những chiếc gương nhỏ, đáng yêu.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-8

Những món đồ nội thất tráng gương tráng gương đang trở thành một xu hướng mới và thu hút nhiều sự quan tâm. Sự hiện diện của nó luôn làm không gian thêm thu hút và lung linh.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-9

Bỏ qua những kiểu dáng truyền thống là: tròn, vuông, bầu dục…những chiếc quạt gương đồng thời là món đồ trang trí lạ mắt cho bức tường thêm phong cách.

Trang-tri-nha-bang-guong-cho-khong-gian-them-doc-dao-10

Nhiều chiếc gương nhỏ trên một bức tường luôn luôn mang đến sự nổi bật và thu hút được mọi ánh nhìn. Chúng cũng chứng minh được nét phá cách mà bạn muốn thay đổi trong thiết kế nội thất nhà của mình.

Trang trí nhà bằng gương cho không gian thêm độc đáo
5 (100%) 1 vote