Thiết kế phòng ngủ lớn Village Đội Cung

Phòng ngủ là căn phòng không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Đây chính là không gian nghỉ ngơi của bạn hàng đêm và những lúc mệt mỏi sau một ngày hoạt động dài. Thiết kế phòng ngủ đẹp và phù hợp sẽ giúp tinh thần bạn luôn sảng khoái, qua đó giúp cải thiện sức khỏe và tăng hiệu quả làm việc. Cùng Nội thất đẹp AE đón xem mẫu nội thất phòng ngủ lớn ở Village Đội cung dưới đây nhé.

noi that phong ngu master village doi cung 1

Phòng ngủ master được thiết kế đơn giản những rất tinh tế. Không gian không sử dụng nhiều đồ nột thất trang trí mà thay vào đó là những vật dụng phù hợp và đẹp mắt. Cửa sổ lớn giúp gia chủ có thể ngắm nhìn khủng cảnh bên ngoài. Căn phòng sử dụng màu trắng và màu vàng nhạt của gỗ làm chủ đạo đã tạo ra một nơi ấm cùng. Những bức tranh treo tường nhỏ được bố trí một cách khéo léo để những mảng tường không qua trống trải.

Phòng ngủ Master

Một căn phòng ngủ lớn khác được sử dụng dành cho những vị khách khi lưu lại gia đình. Cũng giống như phòng ngủ master, căn phòng này được thiết kế nội thất cũng rất đơn giản những vẫn tạo được sự sang trọng cho mình khi sử dụng nhiều nội thất đồ gỗ. Chiếc tủ quần áo lớn thoải mái cho nhiều người cùng sử dụng. Tại đây cũng có một chiếc ti vi để những vị khách có thẻ giải trí.

Ban cộng rộng giúp căn phòng thông thoáng hơn.

noi that phong ngu khach village doi cung 1

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ lớn Village Đội Cung (Phòng ngủ master và phòng ngủ khách). Bạn có thể truy cập website: http://noithatdepae.com để tham khảo thêm những mẫu thiết kế khác hoặc liên hệ để nhận tư vấn thiết kế.

Đánh giá bài viết