Thiết kế nhà 40m2 có gác lửng đẹp

Một ngôi nhà có diện tích 40m2 là có phần chật hẹp so với nhu cầu sinh hoạt thường ngày của một gia đình. Nhiều người đã lựa chọn thiết kế nhà 40m2 có gác lửng để thêm diện tích sử dụng. Đây thực sự là một sáng kiến hay mà không nhiều tốn kém. Cùng đón xem mẫu nhà 40m2 có gác lửng đẹp do Nội thất đẹp AE tổng hợp được dưới đây nhé!

thiet ke noi that nha 40m2 co gac lung 1

Không gian phòng khách tràn đầy màu sắc bên cạnh những đồ trang trí lạ mắt. Một bộ sofa nhỏ sẽ thích hợp trong khi không có nhiều diện tích. Cửa số lớn sẽ giúp thu được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Rất nhiều bức tranh treo tường đẹp mắt đã được gia chủ sử dụng để tô điểm thêm cho ngôi nhà của mình.

thiet ke nha cap 4 co gac lung 40m2 2

Nếu bạn không thể mở rộng ra phía ngoài, sau đó thử một góc độ khác và thêm vào đó một căn gác lửng nếu chiều cao trần nhà cho phép. Trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 40m2 này, gác lửng được bố trí ngay bên trên phòng bếp ăn. Các trang thiết bị bếp lúc và tủ đồ được bày trí xung quanh bàn ăn nhắm tiết kiệm diện tích.

thiet ke nha 40m2 co gac lung dep

Một chiếc thang đứng sẽ đưa bạn lên căn gác được sử dụng làm phòng ngủ. Cửa sổ trần được sử dụng để tận dụng tối đa nguồn sáng thiên nhiên cho căn phòng. Việc không sử dụng giường sẽ giúp tiết kiệm không gian hơn.

noi that phong tam nha 40m2 co gang lung

Phòng tắm nhỏ được thiết kế đơn giản.

Xét về mặt tổng thể, dù không có nhiều diện tích những căn nhà 40m2 có gác lửng này lại được thiết kế nội thất đẹp, đa dạng màu sắc. Không những vậy, nó còn đảm bảo một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi cho gia chủ. Mong rằng đây sẽ là gợi ý tốt để các bạn tham khảo.

Thiết kế nhà 40m2 có gác lửng đẹp
4.8 (96%) 10 votes2 thoughts on “Thiết kế nhà 40m2 có gác lửng đẹp

Comments are closed.