Thiết kế chung cư hiện đại Cô Đáng

Căn hộ chung cư của cô Đáng được thiết kế theo phong cách hiện đại thể hiện qua sự hài hòa giữa các chất liệu, màu sắc khác nhau, những đồ nội thất trang trí đẹp mắt và cao cấp.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-1

Thiết kế nội thất phòng khách với màu trắng tinh tế và màu nâu sang trọng làm chủ đạo. Trên bức tườn trắng được trang trí thêm bằng 3 bức tranh trừu tượng. Bộ ghế sofa được sắp xếp xung quanh tỏng đó có một chiếc ghế dài kê sát tường, kết hợp với những đường nét ngang của kệ ti vi khiến cho phòng khách có chiều sâu hơn. Gia chủ đã lựa chọn chất liệu gỗ cho chiếc kệ của mình đồng thời trang trí luôn cho cả mảng tường trong phòng khách.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-2

Ngay kế phòng khách là phòng bếp với đầy đủ những những thiết bị như tủ lạnh, tủ đồ treo tường, bếp, chậu rửa … được bố trí nhằm tiết kiệm diện tích nhất. Một tủ đựng rượu được thiết kế ngay trên tủ lạnh. Tấm bình phong nhỏ được đặt một cách khéo léo để ngăn cách không gian giữa 2 phòng vừa đủ để khi đứng từ phòng khách không nhìn được khu vực đun nấu. Không gian còn lại khá rộng để đắt 1 chiếc bàn ăn mà không ảnh hưởng tới đi lại.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-3

Thiết kế nội thất chung cư cô Đáng với 3 phòng ngủ. Đầu tiền là phòng ngủ con trai với sự đơn giản và không dùng nhiều đồ nội thất: một chiếc tủ đồ ớn sát tường, 1 chiếc ti vi cuối giường, bàn học và kệ sách ở gần cửa sổ để có thể tận dụng ánh sáng từ thiện nhiên.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-4

Phòng ngủ con gái được thiết kế với màu tím chủ đạo đầy mộng mơ.

thiet-ke-chung-cu-co-dang-5

Phòng ngủ bố mẹ được thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế.

Thiết kế chung cư hiện đại Cô Đáng
4.6 (92%) 5 votes