Phòng bếp Village Đội Cung

Ngày nay, do cuộc sống bận rộn mà nhiều người đã bỏ qua bữa ăn gia đình – một truyền thống tốt đẹp từ xưa. Đây là điều cực kỳ sai lầm và ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc, sự gắn kết giữa các thành viên. Quả thự việc để phòng bếp luôn đỏ lửa mỗi ngày là điều rất khó khăn đối với nhiều người. Với một không gian bếp sang trọng, tiện nghi, ấm cúng sẽ cải thiện được tình trạng đó. Thật vui vẻ sau mỗi ngày làm việc vất vả, ta quy rở về ngôi nhà thân yêu của mình và cùng cả gia đình quây quần trong căn bếp ấm cúng, cùng dùng bữa ăn thân mật. Tình cảm giữa mọi người sẽ ngày càng khăng khít hơn.

Mẫu thiết kế phòng bếp Village Đội Cung

Cùng Nội thất đẹp AE – Đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất hàng đầu tại Hà Nội ghé thăm nội thất phòng bếp tại Village Đội Cung, Hà Nội nhé.

thiet ke phong bep village doi cung noithatdepae.com

Có thể thấy, không gian bếp ăn liền mạch đang là xu hướng trong thiết kế nội thất chung cư, vừa thuận tiện lại vừa không tốn diện tích. Căn phòng bếp này toát lên sự lịch lãm và tinh tế khi sử dụng nhiều màu trắng. Không gian bếp được chia làm 2 phần với đầy đủ trang thiết bị cần thiết. Phần một là khu vực bếp với đầy dủ bếp, chậu rửa … Một chiếc tủ gõ lớn treo tường để có thẻ chưa bát đĩa, đồ đạc liên quan. Cả hai đều được thiết kế sát tường để tận dụng tối đa không gian. Ngăn cách giữa khu vực bếp và khu vực ăn là chiếc bàn kèm theo vài chiếc ghế cao được thiết kế như một quầy bar nhỏ.

Không gian phòng ăn được trang bị một chiếc bàn mặt kính lớn. Gạch lát đá hoa cùng với màu trắng của tường, đồ nội thất xen kẽ là màu nâu vàng của gỗ tạo cảm giác phòng bếp này rất sạch sẽ và sang trọng.

thiet ke phong bep village doi cung noithatdepae.com

Hai mặt trong căn phòng bếp này là cửa kính lớn để có thể tiếp nhận nhiều ánh sáng tự nhiên hơn. Căn phòng sẽ luôn đủ sáng và rộng rãi, thông thoáng hơn.

Phòng bếp Village Đội Cung
5 (100%) 1 vote