Nội thất phòng khách Village Cổ Nhuế

Phòng khách là nơi thể hiện phong cách, cá tính của gia chủ trong con mắt của những vị khách, là bộ mặt của cả căn nhà. Cũng vì lý do đó mà thiết kế nội thất phòng khách luôn được chú trọng. Dưới đây là mẫu phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại do Nội thất đẹp AE tổng hợp, mời các bạn tham khảo.  

Điều đầu tiên mà bạn có thể nhận thấy là căn phòng khách này có diện tích nhỏ những được bố trí khá nhiều đồ nội thất mà không hề rối mắt. Cả căn phòng có sự hài hòa giữa các màu sắc sáng và tối. Bộ ghế số pha với chất liệu da sần màu trắng cùng chiếc bàn uống nước phá cách là điểm nổi bật của cả căn hộ. TV được đặt trên một chiếc kệ đơn giản để cùng nhiều vật dụng trang trí xung quanh.

Xung quanh tường được trang trí bằng những chi tiết khá cầu kỳ và đẹp mặt. Ngoài ra căn phòng còn được tô điểm thêm bằng những lọ hoa và đèn trang trí màu sắc khác nhau, giúp cho không gian hài hòa hơn. Mẫu thiết kế nội thất phòng khách này còn có cửa kính vừa giúp tăng thêm ánh sáng tự nhiên vào căn phòng, lại có giúp không gian thêm rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Nội thất phòng khách Village Cổ Nhuế
5 (100%) 1 vote