Nội thất chung cư hiện đại anh Tú – Hapulico

Mẫu thiết kế nội thất chung cư của gia đình anh Tú tại khu đô thị Hapulico được cơ cấu với 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn và 2 WC. Nhược điểm của căn hộ này đó là diện tích khá nhỏ, phù hợp với gia đình 4 người. Tuy nhiên Nội thất đẹp AE đã giải quyết được vấn đề này và đảm bảo không gian sống tiện nghi và thoải mái cho gia chủ. Cùng tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại này nhé!

Phòng khách nằm ngay bên phải cửa ra vào và có thiết kế đơn giản với bộ bộ ghế sofa chữ L và bàn uống nước nhỏ. Một chiếc thảm lông trải dưới sàn tăng thêm sự lịch sự cho không gian phòng khách. Chiếc kệ ti vi đơn giản không tốn nhiều diện tích. Giấy dán tường họa tiết đẹp mắt giúp căn phòng thêm sinh động.

Bàn ăn được bố trí sát tường phí đối diện phòng khách, vừa thuận tiện mà không ảnh hưởng tới không gian tiếp khách.

Phần không gian thẳng phía cửa ra vào được sử dụng như một hành lang. Phía cuối là khu bếp, sát tường được kê các tủ đồ và tủ lạnh phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Không gian được thiết kế và trang trí đơn giản những tiện lợi.

Không gian còn lại trong căn hộ chung cư hiện đại này là hai phòng ngủ đều được thiết kế nội thất đẹp và hợp lý, cho một không gian thoải mái dù không có diện tích rộng.

Đánh giá bài viết