Nội thất chung cư hiện đại anh Thiện - Cầu Giấy

Mẫu nội thất chung cư nhà anh Thiện là điển hình của phong cách hiện đại nhưng không cầu kỳ. Bằng việc sử dụng những màu sắc nhàng với lối kiến trúc mở, căn hộ này luôn mang đến cảm giác yên tĩnh, thư thái, tạo ra một bầu không khí thoải mái mà không bị nhàm chán.

Phòng khách được thiết kế đơn giản. Chiếc bàn trắng nhỏ cùng một lọ hoa trang trí là trung tâm căn phòng. 2 bên là 2 chiếc ghế sofa cao cấp với màu sặc nhẹ nhàng. Một chiếc tủ đa năng lớn được kê sát tường, vừa là kệ ti vi, vừa có tủ đựng rượu, tủ đồ và kệ để đồ lại có thể trang trí cho cả một mặt tường trong phòng khách. Cửa sổ khá lớn giúp căn phòng này không những rộng rãi mà còn tràn ngập những tia nắng ấm cúng.

Phòng ngủ bố mẹ trong một không gian rộng rãi và sử dụng khá ít đồ nội thất trang trí. Mảng tường đầu giường được trang trí bằng những khung tranh nhỏ và 2 chiếc đèn ngủ. Một chiếc tủ đồ lớn kê sát tường để tiết kiệm diện tích. 2 cửa sổ nhỏ giúp không gian thoáng hơn.

noi that chung cu hien dai anh thien cau giay 3

Tương tự như thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ, phỏng ngủ con trai cũng được sắp xếp khá đơn giản. Một chiếc bàn học và kệ sách nhỏ được kê đầu giường để thuận tiện cho việc học tập.

noi that chung cu hien dai anh thien cau giay 4

Phòng ngủ con gái được thiết kế nhỏ nhắn xinh xắn, chiếc bàn trang điểm với gương lớn rất được các bạn nữ yêu thích.

noi that chung cu hien dai anh thien cau giay 5

Ngoài những phòng trên, thiết kế nội thất chung cư anh thiện còn có một phòng thờ sử dụng nhiều chất liệu gỗ để thể hiện sự nghiêm trang, truyền thống.

Nội thất chung cư hiện đại anh Thiện - Cầu Giấy
4.75 (95%) 4 votes