Nội thất chung cư cổ điển anh Bình - Hòa Bình

Khi bước vào căn hộ chung cư phong cách cổ điển của anh Bình, bạn sẽ bị choáng ngợp bởi không gian lộng lẫy, xa hoa như trong một cung điện. Cùng Nội thất đẹp AE ghé thăm xem những điều làm lên sự nổi bật của căn hộ này nhé.

Cũng được cơ cấu phòng chức năng như nhiều căn hộ chung cư khác bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng ngủ và 2 WC, những điểm khác biệt ở đây là phong cách thiết kế cổ điển sang trọng như thiết kế nội thất biệt thự được thể hiện rõ ngay từ phòng khách.

thiet ke noi that chung cu co dien anh binh hoa binh 1

Phòng khách nổi bật với màu vàng quý phái từ giấy dán tường, trần nhà, bàn uống nước, ghế sofa cho đến rèm cửa … Màu vàng của các chi tiết, đồ nội thất khiến ta có cảm giác như đang lạc vào trong cung điện nào đó. Đồ nội thất cao cấp và được trang trí tỉ mỉ thể hiện sự giàu sang của gia chủ. Không gian phòng khách không quá rộng những với cửa kính lớn tạo cảm giáng rộng rãi hơn. Tấm bình phong ngăn cách hành lang sang phòng khác tạ cho không gian riêng cho phòng khách mà không bị gò bó.

thiet ke noi that chung cu co dien anh binh hoa binh 2

Sàn gỗ nâu tạo sự sang trọng cho cả căn hộ chung cư này.

thiet ke noi that chung cu co dien anh binh hoa binh 3

Bếp và tủ bếp được kê sát tường nhắm dành không gian cho chiếc bàn tiệc sang trọng này. Không gian thêm phần rộng mở với cửa kính lớn.

thiet ke noi that chung cu co dien anh binh hoa binh 4

Phòng ngủ với những màu sắc nhẹ nhàng hơn. Căn phòng không dùng nhiều đồ nội thất nhưng những chi tiết trang trí ở đây nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng thực sự được đầu tư khá kỹ.

thiet ke noi that chung cu co dien anh binh hoa binh 5

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư cổ điển này, gia chủ còn có một khu vực riêng phục vụ công việc, học tập hoặc nghiên cứu. Màu nâu được sử dụng nhiều hơn tạo cảm giác yên tĩnh, những vẫn giữ được sự sang trọng cho mình.

Đánh giá bài viết