Nội thất biệt thự hiện đại anh Hòa - Cầu Giấy

Căn biệt thự đẹp này bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và ăn, 3 phòng là không gian sinh sống của gia đình 6 người. Theo sở thích của gia chủ, Nội thất đẹp AE đã thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách hiện đại, mỗi không gian đều có những điểm nhấn riêng theo sở thích của mỗi thành viên trong nhà.

noi that biet thu hien dai anh hoa cau giay 1

Ngay khi bước qua cửa ra vào là bạn đã ở trong không gian phòng khách. Gia chủ không thích sự cầu kỳ nên phòng khách cũng không quá nổi bật nhưng bù lại tạo cảm giác gần gũi khi sử dụng tông màu sẫm là chủ đạo và những đường nét, chất liệu mềm mại của bộ ghế sofa. Sàn nhà với chất liệu gỗ nâu có vân càng làm tăng thêm sự trang trọng của căn biệt thự.

noi that biet thu hien dai anh hoa cau giay 2 noi that biet thu hien dai anh hoa cau giay 3

Để tiết kiệm không gian, những bức tường ngăn cách giữa phòng khách, phòng ăn và phòng bếp sẽ được loại bỏ. Phòng bếp khá nhỏ những vẫn được bố trí đầy đủ những trang thiết bị cần thiết. Đối diện phòng bếp là phòng ăn. Nơi đây được bố trí một chếc bàn gỗ khá dài và đủ chỗ ngồi cho 10 người. Một bên tường được trang trí bằng những bức trnah nghệ thuật còn bên kia là giá sách và kệ trang trí. Cuối chiếc bàn là cửa kính giúp cho không gian rộng rãi và nhiều ánh sáng hơn.

Thiết kế nội thất biệt thự cho các phòng ngủ đều có những điểm nhấn riêng nhưng không tách biệt so với tổng thể không gian. Tường nhà vẫn đực trang trí bằng loại giấy dán tường với hoa văn đẹp mắt. Việc sử dụng những chiếc đèn treo tường, đèn bàn và những bức tranh để trang trí giúp cho không gian không hề đơn điệu. Sẽ rất thoải mãi khi thư giãn trong những căn phòng như vậy.

Nội thất biệt thự hiện đại anh Hòa - Cầu Giấy
5 (100%) 1 vote