Những mẫu gạch hoa ốp tường bếp đẹp cho mùa hè

Mùa hè đang đến, không gian phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên rực rỡ và tươi mát hơn với mẫu gạch hoa nhiều sắc màu một trong những phong cách Vintage trong thiết kế nội thất đang được ưa chuộng hiện nay.

Thiết kế nội thất phòng bếp trong ngôi nhà thực sự rất quan trọng nó phần nào phản ánh sự ấm áp vui vẻ của một gia đình. Nếu ngôi nhà nào đó luôn có tiếng cười nói, mùi thức ăn… từ không gian bếp chứng tỏ sự đầm ấm và sum họp ngược lại nếu căn bếp luôn im ắng… không có hơi ấm của ngọn lửa, của bàn tay người phụ nữ sẽ trở nên lạnh lẽo và buồn bã. Vì thê một không gian bếp ấm cúng với những món ăn ngon chính là điểm thu hút và lôi kéo các thành viên sát lại gần nhau hơn.

Đôi khi, sắc màu và vẻ đẹp của phòng bếp lại chính là chất xúc tác khiến những món ăn thêm ngon và các thành viên quây quần bên bữa cơm gia đình nhiều hơn. Hiên nay, trong thiết kế nội thất phòng bếp, sư xuất hiện của những viên gạch bông với những họa tiết rực rỡ cũng đã khiến cho tủ bếp, phòng bếp trở nên sang trọng và đẳng cấp.

Với 20 mẫu gạch hoa ốp tường bếp sau đây sẽ cho ta thấy điều đó. Chúng ta hãy cùng tham khảo:

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-1

Màu xanh nước biển luôn là gam màu phù hợp nhất với căn phòng bếp. Tủ bếp là những viên gạch bông hình học nổi bật
nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-2
Những yếu tố làm nên điều thú vị ở viên gạch hoa là màu sắc và học tiết và điều dễ nhận thấy là những viên gạch hoa trong những mẫu thiết kế này đều rất sặc sỡ và bắt mắt. Từ những gam màu cơ bản như đen, xám, vàng, đỏ, xanh… cho đến những màu sắc độc đáo hơn như vàng mận, xanh lục bảo, sapphire…

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-3

Một mẫu gạch hoa khác cho phòng bếp là sắc vàng chủ đạo

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-4
Gam màu trầm cũng giúp phòng bếp thêm dịu mát

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-5

Gạch màu đen và xám kết hợp tủ bếp gỗ khá ấn tượng

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-6

Những họa tiết trên gạch hoa dường nhưng không có quy luât nào cả. Chúng hoàn toàn mang yếu tố tự do và phòng khoáng đó chính là điểm thú vị và nổi bật.

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-7
nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-8

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-9

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-10

Bạn có thấy rằng không gian bếp trở nên sinh động hơn nhờ những họa tiết gạch hoa.

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-12

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-13

Những viên gạch hoa được thiết kế bài trí khá hỗn độn tuy nhiên mỗi vị trí nó được bài trí lại thể hiện chủ đề và mục đích của chính gia chủ điều đó giúp chúng trở nên có hồn và thẩm mỹ hơn. Những viên gạch bông được sắp xếp theo ý của người tạo ra: có thể là một hình học thống nhất, hình hoa, cũng có thể là một sự sắp đặt đa dạng không theo bất cứ một quy luật nào từ đó vị trí mà gạch bông hiện diễn sẽ  trở nên nổi bật và bắt mắt hơn.

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-14

Những gam màu be nhẹ nhàng cũng làm căn bếp trờ nên thanh lịch và lãng mạn. Hay những viên gạch bông có màu chủ đạo xanh dương cho ta cảm giác mát mẻ và dễ chịu lan tỏa.

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-16

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-17

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-18

Những viên gạch tông màu vàng sẽ mang đến cho bạn không khí ấm cúng, gần gũi. Và sự kết hợp giữa những viên gạch bông đa màu sắc, đa họa tiết sẽ cho bạn một không gian vô cùng sống động, tràn đầy nhiệt huyết.

nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-19 nhung-mau-gach-hoa-op-tuong-bep-dep-20

Những mẫu gạch hoa ốp tường bếp đẹp cho mùa hè
5 (100%) 1 vote