Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 4

Kiến trúc sư Olga Chekmarev thiết kế căn hộ nhỏ này trong một khu chung cư mới - giúp làm cho không gian hấp dẫn cho người thuê, nhiên vật liệu và màu sắc trung tính cung cấp nội thất với một khoảng trống hấp dẫn và phù hợp với nhu cầu của bất kỳ người nào trong tương lai. Kết cấu mềm mại và vật liệu làm cho ta cảm thấy rất thân thiện và gần gũi. Căn hộ này tuy nhỏ gọn nhưng chắc chắn không cảm thấy chật chội.

Tường gạch thô sơn trắng và mảng tường ốp gỗ ấm áp là hoàn toàn phù hợp với xu hướng ngày nay, đồng thời những vật liệu cổ điển này không bao giờ lỗi thời.

Để tiết kiệm không gian, nhà thiết kế nội thất đã đặt một chiếc tủ rộng và cao phía bên trái ghế sofa. Với kích thước lớn, nó có thể lưu trữ rất nhiều đồ dùng và quần áo mà không ảnh hưởng đến không gian do được kê sát vách tường. Bên phải là bộ ghế sofa chữ L bọc vải ấm áp.

Một phong cách thiết kế sáng tạo và đầy cảm hứng. Phòng khách và phòng bếp được phân chia bằng tấm thảm. Ngoài ra, nó còn tạo sự ấm áp trên nền sàn đá sang trọng. Trong khi đó, những thanh gỗ nẫu sắp cành nhau trên vách tường bàn ăn, kéo dài cả trên trần nhà cho một góc nhìn khác ở phòng ăn. Cách phân chia không gian khéo léo giúp tiết kiệm nhiều diện tích hơn cho căn chung nhỏ đồng thời có tính thẩm mỹ cao hơn là sử dụng những bức tường. Một tấm backsplash bằng kính duy trì các đặc điểm của gạch trong khi đơn giản hóa đáng kể việc dọn dẹp.

Rất hiếm khi thấy một lối vào hấp dẫn như vậy! Cách cửa màu đen với một tấm gỗ dài ở giữa. Bên trên được trang trí thêm bằng 3 chiếc đèn và 1 chiếc đồng hồ. Tấm gương lớn giúp mở lối vào để làm cho nó cảm thấy rộng rãi và sống động hơn. Phòng tắm được giấu đi đằng sau cánh cửa gần đó.

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư này, ánh sáng được bố trí hợp lý để có thể đến được mọi chỗ cho dù là góc xa nhất.

Thiết kế phòng tắm nhỏ gọn đáp ứng mọi nhu cầu (bao gồm giặt) mà không lãng phí một tấc không gian nào. Một vòng hoa từ gỗ lũa tre trên tấm gường là một ý tưởng khá thú vị tại đây.

Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 4
5 (100%) 1 vote