Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 3

Nhà thiết kế Eugene Han đã phải vượt qua một số thách thức đặc biệt để biến căn hộ dưới đây thành nơi ở phong cách và hiện đại như bây giờ. Nằm trong một tòa nhà cũ, việc thiết kế lại nội thất là cần thiết để chứa một gia đình ba người - chỉ trong diện tích 21 mét vuông. Sự cải tạo này cân bằng nhu cầu của gia đình bên cạnh sự tôn trọng đối với kiến trúc lịch sử.

         Xem thêm: Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 2

Hiện tại, các giải pháp tiết kiệm không gian thông minh bắt đầu hoạt động với một bàn trà mà có thể nâng lên và mở rộng để tạo ra một phòng ăn tiện nghi. Những chiếc ghế nhỏ không có lưng tựa có thể kéo trượt dễ dàng dưới bàn trong trường hợp ai cần đi qua. Ít nhất hai chỗ ngồi quanh bàn ăn được cung cấp bằng bộ sofa trong phòng khách.

Vách tường gỗ treo ti vi và các phương tiện giải trí. Phần còn lại là tấm kính lớn tạo cảm giác căn phòng trở nên rộng hơn rất nhiều. Đây cũng là cách được nhiều nhà thiết kế nội thất lựa chọn áp dụng cho những không gian nhỏ. Sàn nhà màu đỏ làm ấm căn phòng và thêm cái nhìn thú vị mà không làm ảnh hưởng đến chủ đề trang trí nội thất đơn sắc.

Chiếc tủ bến trái ghế sofa rất đặc biệt. Mở 2 cánh tủ ở dưới ra và hạ mặt ở trên xuống, trong vài giây à bạn đã có một chiếc bàn vững chắc phục vụ cho học tập và công việc.

Chiếc sofa đa năng cũng không kém phần thú vị. Bỏ các đồ dụng trên kệ tạm qua một chỗ khác, hạ kệ xuống là chiếc gường ngủ sẽ hiện ra. Lúc này bạn có thể cất những vật dụng vừa nãy dưới gầm giường.

Một chiếc giường nhỏ cho trẻ em chiếm bục ở phía trước của cửa sổ và tiện lợi như là một đôi ghế dài thoải mái cho các hoạt động chung. Một vách gỗ trắng dễ thương có thể kéo trượt để cung cấp một số sự riêng tư khi ngủ.

Trong một căn hộ nhỏ như thế này, không gian được tận dụng tối đa để làm không gian lưu trữ.

Cửa sổ cao làm cho nó khó khăn để nhìn ra ngoài trời, tuy nhiên tấm backsplash là bức tranh tường tuyệt vời cung cấp một góc nhìn đẹp mắt, tạo ra không gian thoải mái hơn trong diện tích nhỏ.

Những căn hộ dưới 30m2 có nội thất đẹp – Phần 3
5 (100%) 1 vote