Nhà phố hiện đại 4 tầng anh Phương – Hà Đông

Căn nhà phố 4 tầng hiện đại của anh Phương ở Hà Đông có chiều dài mặt tiền là 7,5 m2 còn chiều dài 9m. Tuy các cạnh không được vuông vức gây ra nhiều khó khăn cho việc thiết kế kiến trúc và nội thất nhưng các kiến trúc sư vẫn đưa ra một phương án vẹn toàn. Mời các bạn cùng tham khảo.

Căn nhà phố hiện đại với hàng rào sắt bao quanh, những cửa kính tăng thêm phần ánh sáng cho không gian bên trong. Những chậu cây xanh dưới gân cửa sổ đưa thêm vào ngôi nhà này nét tự nhiên. Cả ngôi nhà được sơn màu xám vừa thể hiện sự lịch lãm, vừa thể hiện sự sang trọng.

thiet ke nha pho hien dai 4 tang anh phuong ha dong 3

Tầng 1 với khoảng sân nhỏ trước nhà, phòng khách rộng 19m2 ngay sau cánh cửa ra vào. Ngoài ra tại tâng 1 còn có 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp ăn. WC nhỏ và sảnh cầu thang được bố trí ở góc trong cùng. Diện tích sàn của tầng 1 là 62,1m2.

thiet ke nha pho hien dai 4 tang anh phuong ha dong 2

Tầng 2 của mẫu thiết kế nhà phố được cơ cấu với 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ, 1 WC. Tầng 3 được cơ cấu 3 phòng ngủ, 1 WC. Mỗi tầng có diện tích sàn 68,5m2. Tầng 4 với 31,2m2 với 1 phòng thờ và 1 WC và một khoảng sân phơi.

Nhà phố hiện đại 4 tầng anh Phương – Hà Đông
4.6 (92%) 5 votes