Nhà phố 5 tầng hiện đại anh Đạt – Hà Nội

Căn biệt thự này với thiết kế đặc biệt với nhiều hình khối đặc và rỗng kết hợp với sự linh hoạt trong bố trí không gian bên trong. Điểm nhấn của ngôi nhà đó sử dụng nhiều chất liệu gỗ và kính, ngoài ra, những chậu cây xanh trên mỗi tầng càng giúp nó trở nên mới mẻ. Sự pha trộn các màu sắc và chất liệu khác nhau gia tăng giá trị về mặt thẩm mỹ của mẫu thiết kế nhà phố này.

Gia chủ muốn có một không gian bán hàng ở tầng 1 vì vậy các kiến trúc sư phải lựa chọn những phương án thiết kế hợp lý nhất. Mời các bạn cùng tham khảo.

thiet ke nha pho 5 tang anh dat ha noi 2

Mặt bằng tầng một với phần lớn diện tích dành cho không gian kinh doanh. Một phần không gian còn lại được thiết kế tách biệt làm phòng bếp ăn và phòng tiếp khách. Ngoài ra tại tầng 1 còn có 1 thang máy và một cầu thang bộ, 1 WC. Để tăng thêm nét tự nhiên cho ngồi nhà, các kiên trúc sư đã lựa chọn một tiểu cảnh nhỏ được bố trí dưới cầu thang.

Tầng 2, tầng 3 và tầng 4 là những khu vực sinh hoạt chính của gia đình với những phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và 1 phòng khách lớn (ở tầng 2). Còn tầng 5 có 1 phòng thờ, 1 phòng giặt và một khoảng sân phơi nhỏ.

Một số hình ảnh khác về mẫu nhà phố 5 tầng của anh Đạt

thiet ke nha pho 5 tang anh dat ha noi 1 thiet ke nha pho 5 tang anh dat ha noi 4

Nếu cần tư vấn thiết kế nội thất cao cấp hoặc kiến trúc nhà phố, các bạn hãy liên hệ 0965808686 nhé!

Nhà phố 5 tầng hiện đại anh Đạt – Hà Nội
4.6 (92%) 5 votes