Nhà phố 4 tầng hiện đại anh Sơn – Hà Nội

Căn nhà phố này của anh Sơn có mặt tiền 6m và chiều sâu lên tới 26m, quá đủ để có một thiết kế bắt mắt, hiện đại và tạo những sự mới lạ cho không gian sống của gia đình anh.

Ngôi nhà 4 tầng này có kiểu kiến trúc có phần đặc biệt, các tầng trên được thiết kế thụt vào trong tạo ra một khoảng sân chính là trần tầng 2 khá rộng, giống như trong các mẫu thiết kế biệt thự hay thiết kế nhà cao cấp. Nơi đây gia chủ có thể sử dụng làm nơi tập thể dục vào những buổi sáng, hóng gió mát vào buổi chiều và ngắm sao ban đêm. Những chậu cây cảnh theo sở thích của gia chủ sẽ tô điểm thêm cho căn nhà những nét tự nhiên, tươi mới.

thiet ke nha pho 4 tang hien dai anh son ha noi 1

Tầng 1 với diện tích sàn 39m2 được cơ cấu bao gồm 1 khoảng sân nhỏ, một lối cầu thang lên sân tầng 2 và phòng khách, tiếp theo là gara của gia đình anh Sơn. Qua khu vực này là đến điện tích sinh hoạt chính của gia đinh bào gồm 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC. Dưới sảnh cầu tháng được tận dụng để bố trí một tiểu cảnh khô.

thiet ke nha pho 4 tang hien dai anh son ha noi 2

Phòng khách của ngôi nhà 4 tầng hiện này nằm ở tầng 2, không giống với những mẫu thiết kế nhà phố thông thường. Ngoài ra, nó còn 1 phòng ngủ lớn và 2 WC. Diện tích sàn ở đây là 89m2.

thiet ke nha pho 4 tang hien dai anh son ha noi 3

Tầng 3 cũng có diện tích 89m2 bao gồm 2 phòng ngủ, 2 WC. Tầng 4 là tầng tum với một khoảng sân cũng tương đối rộng.

Nhà phố 4 tầng hiện đại anh Sơn – Hà Nội
4.5 (90%) 4 votes