Nhà phố 4 tầng đẹp anh Hưng – Hà Đông

Đây là căn nhà phố có một mặt tiền, 4 tầng với thiết kế kiến trúc rất độc đáo. Đặc điểm của nó là mặt tiền 5m những chiều sâu lên tới 23,4m. Tầng một sử dụng 1 cửa cuốn và một cửa gỗ cho 2 lối đi khác nhau, vách tường được ốp đá màu đen sang trọng. Tầng 2 đặc biệt với khung cửa kính lớn thay thế toàn bộ cho bức tường. Mẫu thiết kế nhà phố này có sự hài hòa giữa các màu sắc trẻ trung, màu cam – vàng bao quanh bên ngoài, trung tâm là màu trắng của khung cửa sổ tầng 3 được thiết kế lệch ra phía ngoài tạo sự phá cách, xen kẽ giữa đó là màu nâu của các khung kính và màu xanh của những chậu cây. Tất cả những điều đó tạo nên một mẫu nhà phố đẹp và ấn tượng có một không hai.

Theo yêu cầu của gia chủ, tầng 1 của căn nhà này sẽ là không gian sản xuất nên nơi đây chỉ được bố chí thêm 1 WC, ngoài ra có một gara để xe. Diện tích sàn tầng 1 là 115m2.

nha pho 4 tang dep anh hung ha dong 3

Tầng 2 sẽ là không gian sinh hoạt chính với lối đi riêng từ tầng 1. Cũng có diện tích 115m2 sàn, tầng này được sắp xếp 1 phòng khách 30m2, sau đó là sảnh cầu thang và phòng bếp ăn, 1 WC nhỏ. Một tiểu cảnh đươc bố trí tại khu vực sảnh cầu thang cộng với cửa kính lớn có thể nhìn bao quát khung cảnh xung quanh từ bên trong sẽ khiến phòng khách trở nên sang trọng và thông thoáng.

nha pho 4 tang dep anh hung ha dong 2

Tầng 3 của mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này bao gồm 2 phòng ngủ lớn, 1 phòng làm việc và 2 WC, tầng 4 bao gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1 WC. Mỗi tâng đều có diện tích sàn 115m2.

Liên hệ 0965808868 nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất đẹp, xây dựng nhà phố, nhà ống nhé!

Đánh giá bài viết