Khung lưu trữ thông minh tối ưu không gian sống

Với kích thước nhỏ gọn, khả năng giúp lưu trữ đáng kể mà lại phù hợp với hầu hết không gian, một chiếc khung lưu trữ sẽ giúp bạn tối ưu không gian sống của mình, là vật dụng tuyệt vời trong ngôi nhà.

Những chiếc khung lưu trữ đều sở hữu thiết kế khá đơn giản, làm bằng chất liệu thép không gỉ, kích thước nhỏ nhắn (60 x 45 cm). Để tăng khả năng lưu trữ của chiếc khung lên, bạn có thể dùng thêm những phụ kiện như hộp, móc treo hoặc sử dụng trực tiếp. Nhờ ưu thế tiện lợi và nhỏ gọn, bạn có thể lắp đặt khung ở bất kỳ vị trí nao trong ngôi nhà.

khung luu tru da nang toi uu khong gian song 1

Trong phòng bếp, những chiếc khung như vậy sẽ chứng tỏ được giá trị của mình. Bạn có thể tùy ý sử dụng cho nhiều công dụng và mục đích khác nhau cùng với những phụ kiện hỗ trợ để làm giá bày cốc chén, bát đĩa, những chậu cây nho nhỏ, xinh xắn để trang trí …

Không gian nhà bếp trông thật gọn gàng khi hầu hết các món đồ dùng nhà bếp có thể được đặt lên khung lưu trữ.

khung luu tru da nang toi uu khong gian song 2

Phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, bếp đều nên cần một chiếc khung. Công việc của bạn chỉ cần chọn vị trí tiện nhất để đặt đồ vật đa năng này. Với thiết kế thông minh, bạn có thể sử dụng cho những mục đích khác nhau.

Chẳng hạn trong nhà tắm, mọi đồ dùng như dầu gội sữa tắm sẽ được đựng trong một chiếc khay nhỏ, các loại khăn trong nhà tắm sẽ được treo trên những chiếc móc hoặc dùng những chậu cây cảnh nhỏ để tạo nên một không gian gần gũi thiên nhiên.

khung luu tru da nang toi uu khong gian song 3

Những chiếc khung lưu trữ thông minh như vậy giúp tận dụng triệt để không gian, gợi cảm giác rộng mở hơn đồng thời tăng sự tiện nghi cho ngôi nhà. Chúng chính là một lựa chọn tuyệt vời, nhất là những căn hộ có diện tích nhỏ.

Khung lưu trữ thông minh tối ưu không gian sống
5 (100%) 1 vote