Chung cư penthouse anh Phong – Vincom Park Palace

Căn hộ chung cư penthouse của gia đình anh Phong được thiết kế với tông màu vàng – trắng làm chủ đạo, sử dụng những chất liệu cao cấp như gỗ, đá … hiện đại cùng cách thiết nội thất, trang trí khéo léo không những đem lại cho nơi đây vẻ đẹp tinh tế mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cập. Cùng Nội thất đẹp AE tham khảo mẫu thiết kế nội thất chung cư của anh Phong nhé!

chung cu penthouse anh phong vincom park 1

Phòng khách đơn giản và không rộng. Không gian xung quanh được trang trí bằng những chi tiết mà trắng, vàng thể hiện sự nhẹ nhàng, ấm cúng. Chiếc kệ ti vi đẹp mắt cạnh vách tường ốp đá khẳng định sự trang trọng của phòng khách.

chung cu penthouse anh phong vincom park 2

Những chi tiết trang trí đơn giản giúp loại bỏ những khoảng trống trong không gian.

chung cu penthouse anh phong vincom park 3

Cách đó không xa là không gian phòng bếp ăn với một bàn ăn cao cấp. Khu vực bếp với các phụ kiện, tủ bếp được sắp xếp sát 2 bên mép tường, vừa không tốn diện tích mà lại thuận tiện trong đi lại.

chung cu penthouse anh phong vincom park 4

Phòng ngủ được thiết kế với những màu sắc nhẹ nhàng và ấm cúng. Ngoài những vật dụng thường có như ti vi, tủ quần áo, tủ đồ … trong phòng còn có một chiếc bàn trang điểm nhỏ khá đẹp mắt. Một chiếc cửa sổ tuy không quá lớn những vẫn có thể đem lại cho nơi đây sự thông thoáng một cách tự nhiên nhất.

chung cu penthouse anh phong vincom park 5

Để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư cao cấp và uy tín, các bạn có thể liên hệ 0965808868!

Chung cư penthouse anh Phong – Vincom Park Palace
4.6 (92%) 5 votes