Căn hộ chung cư sáng tạo sử dụng vật liệu tự nhiên

170m2 là quá thừa cho một căn chung cư phong cách và sành điệu. Không gian đặc biệt này đáng chú ý là sự ưu tiên cho một loạt các vật liệu tự nhiên trong thiết kế nội thất. Từ gỗ đá cẩm thạch cho cây trồng thật, các điểm nhấn thiên nhiên trong ngôi nhà này là đẹp và thú vị.

Trong phòng khách, chúng ta ngay lập tức bị ấn tượng bởi vách tường nơi treo tivi. Ở đây, các TV được gắn kết vào một bức tường bằng đá cẩm thạch và hai bên là dấu gỗ và trồng rêu. Tất nhiên, thực tế thi công điều này là có chút khó khăn nhưng nhận ra rằng nhưng tác động trực quan chắc chắn là tuyệt đẹp.

Các sàn khắp nhà cũng đáng chú ý. Một số khu vực đá ốp lát đơn giản trong khi loại khác đều có sàn gỗ cứng trong sắc thái tự nhiên. Các tông màu trung tính làm cho một nền tảng mới trống để xây dựng các phần còn lại của thiết kế căn hộ xung quanh.

Cây cảnh và tăng trưởng là một chủ đề khác trong ngôi nhà này. Chậu cây treo trong phòng khách, bức tường kể trên của rêu, và thậm chí cây trong chậu mang lại một cảm giác tự nhiên ấm áp và êm đềm bên trong. Ở Kiev, nơi nhiệt độ mùa đông thường xuyên ngâm dưới mức đóng băng, thực vật trong nhà cũng có thể thêm có chút ánh nắng mặt trời quanh năm.

Khi nói đến đồ nội thất, thiết kế chung cư này đặt trọng tâm vào sự mềm mại, với khối lập phương ghế đệm đa năng sang trọng nằm rải rác trong không gian.

Căn hộ chung cư sáng tạo sử dụng vật liệu tự nhiên
5 (100%) 2 votes