Căn hộ chung cư hiện đại đầy màu sắc

Có nhiều ngôi nhà hiện đại nhưng cũng rất đơn giản và nhỏ gọn. Một sự cân bằng giữa màu sắc khác nhau, giữa sự đơn giản và phong cách thực tế. Nó làm cho bạn dễ dàng nhận thấy làm thế nào một gia đình có thể sống thoải mái và phong cách. Hãy cảm nhận trong mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại và đầy màu sắc dưới đây nhé.

Khu vực sinh hoạt chính là một không gian mở rộng lớn từ phòng khách đến nhà bếp. Các vật liệu được sử dụng là khá rõ ràng vượt trội về chất lượng. Từ sàn gỗ màu đỏ đậm với cảnh quan tuyệt đẹp bếp đảo cỡ lớn và bàn, thiết kế thể hiện sự nhưng không phô trương. Việc sử dụng sáng tạo của màu đen gạch cẩm thạch để che giấu cả một thiết kế lò sưởi hiện đại và TV màn hình phẳng chỉ là một ví dụ khác của sự chú ý đến chi tiết và thực tiễn ẩn trong phong cách.

Một không gian văn phòng mang lại nhiều hơn một chút màu sắc vào các phương trình với sáng tạo, tường tô nhiều màu rực rỡ và vui nhộn, đồ họa kì quái. Một chiếc giá đỡ trắng kiểu dáng đẹp và một không gian làm việc dài, hoàn hảo cho thiết kế.

Giường ngủ được thiết kế trên một sàn gỗ cao cấp. Thiết kế nội thất trong phòng được tối ưu nhất có thể đẻ tạo ra một không giản mở và thuận tiện cho người sử dụng.

Một phòng tắm bằng đá cẩm thạch màu đen là các chi tiết cuối cùng trong mẫu thiết kế nội thất chung cư 167 mét vuông. Nó được làm sáng bề mặt để tạo ra một sự cân bằng hoàn hảo cho sàn gỗ bằng gỗ tếch thực tế và đẹp, và đơn giản, thiết thực.

Liên hệ 0965808868 để được tư vấn thiết kế kiến trúc, nội thất uy tín, chất lượng nhé!

Căn hộ chung cư hiện đại đầy màu sắc
4.67 (93.33%) 3 votes