Căn hộ chung cư hiện đại đầy màu sắc cho nhà có trẻ nhỏ

Được thiết kế cho một cặp vợ chồng có hai con nhỏ, các kiến trúc sư tại HAO Design muốn xây dựng một không gian mà có thể đáp ứng các nhu cầu hiện tại và tương lai của một gia đình có lối sống năng động. Căn hộ chung cư của gia đình ở Kaohsiung này giữ một thẩm mỹ trong phong cách đơn giản, bình dị. Các tính năng hữu ích mà có thể áp dụng và phát triển trong thời gian dài được nhấn mạnh. Phong cách thiết kế nội thất tạo nên sự cân bằng và lãng mạn cho không gian, gợi một cuộc sống cởi mở trong khi vẫn cung cấp những không gian yên tĩnh khác nhau cho cha mẹ và trẻ nhỏ. Giải pháp lưu trữ sáng tạo và đồ nội thất đa chức năng tận dụng tối đa của mỗi mét vuông trong các phòng. Thêm vào đó, kiến trúc nội thất như là đang nhìn ra khỏi thế giới này!

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-1

Cặp vợ chồng gia chủ khá là đam mê nấu ăn nên khi lập kế hoạch thiết kế nội thất chung cư, một trong những yêu cầu quan trọng nhất của họ đó là một nhà bếp mở cho một cái nhìn đầy đủ về toàn cảnh về không gian sống và các khu vực vui chơi.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-2

Trong phòng khách, bộ ghế ngồi bằng vải thấp và mềm, đặc biệt rất thân thiện với trẻ. Những lựa chọn này thường cho phép chúng âu yếm thoải mái mà không sợ leo lên quá cao. Khu vực tiếp khách ở phía trước của cửa sổ với cửa kính lớn làm cho việc các bậc phụ huynh và trẻ em dễ dàng ngắm những cảnh hoạt động trong đô thị bên dưới.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-3

Không gian rộng rãi và kết hợp khu vui chơi giúp cha mẹ có thể dễ dàng trông chừng coi cái của mình trong khi đang làm việc hoặc giải trí. Sau đó, khi trẻ em đi học, cha mẹ có thể kiểm tra bài tập về nhà và các hoạt động sáng tạo diễn ra tại bàn phía góc phòng.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-4

Phía này là những chủ đề vui nhộn sẽ khiến trẻ em rất yêu thích. Một vài cây xanh đực bố trí khéo léo tạo sự gần gũi với thiên nhiên.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-6

Thiết kế nội thất phòng ngủ rất vui tươi và năng động. Các màu sắc nhẹ nhàng tạo nên một hiệu hứng tốt. Chiếc tủ lưu trữ như là một lâu đài.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-7

Thiết kế phòng ngủ của bố mẹ rất sáng tạo.

can-ho-chung-cu-hien-dai-day-mau-sac-cho-gia-dinh-co-tre-nho-8

Phòng tắm và phòng thay đồ có tông màu tối và đậm chất cổ điển, khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại của ngôi nhà.

Căn hộ chung cư hiện đại đầy màu sắc cho nhà có trẻ nhỏ
5 (100%) 1 vote