Biệt thự tân cổ điển anh Huy – Hoài Đức

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp của anh Huy được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với tổng diện tích sàn của 4 tầng là 364m2. Trong đó bao gồm các phòng chức năng sau đây: Phòng bếp ăn, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bốc thuốc, WC. Ngoài ra còn có khoảng sân nhỏ để ô tô. Đơn giá thiết kế ngoại thất: 120,000 vnđ/m2.

Tại tầng 1, các kiến trúc sư đã thiết kế 1 phòng khách, một phòng bếp ăn và phòng bốc thuốc theo yêu cầu của gia chủ. Ngay khi bước vào cổng, sẽ có một khoảng sân nhỏ vừa đủ để chưa một chiếc ô tô con. Tiếp theo sẽ là phòng bốc thuốc và phòng khách. Trong cùng ngôi biệt thự là phòng bếp và ăn.

Tầng 2 và tầng 3 đều có diện tích sàn là 92m2 và được thiết kế giống nhau, bao gồm 3 Phòng ngủ + 1 Phòng sinh hoạt chung + 2 WC. Hai tầng này sẽ là không gian chính của cả gia đình để nghỉ ngơi và sinh hoạt.

Tầng 4 là tầng tum. Phòng thờ và 1 phòng karaoke được thiết kế ở đây để giúp gia chủ có không gian giải trí.

Phối cảnh biệt thự tân cổ điển anh Huy – Hoài Đức

Để tham khảo thêm những mẫu thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất đẹp, hãy truy cập ngay website http://noithatdepae.com và liên hệ với Nội thất đẹp AE nhé! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách!

Biệt thự tân cổ điển anh Huy – Hoài Đức
4.33 (86.67%) 3 votes