Biệt thự phố 2 tầng hiện đại anh Hoàng – Thái Bình

Nằm trên mảnh đất có diện tích mặt tiền 8m, chiều sâu 10m, lợi thế mặt tiền rộng và tiếp giáp với con phố nhỏ, các kiến trúc sư đã tư vấn cho anh Hoàng thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại thay vì thiết kế nhà phố thông thường. Cùng chúng tôi tham khảo mẫu thiết kế này nhé!

Căn biệt thự hiện đại với kiểu dáng mới lạ sẽ tạo ra sự khác biệt và thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Thiết kế đặc biệt 2 tầng nhưng thực chất được chia làm 3 với tầng tum trên cùng. Cũng như những căn biệt thự hiện đại khác, nó sử dụng nhiều cửa kính lớn thay cho những bức tường và cửa sổ. Nhìn từ bên ngoài ta cũng có thể thấy trần tầng 1 khá cao, nó sẽ khiến không gian bên trong rộng rãi và sang trọng hơn.

Căn biệt thự phố 2 tầng này có 2 lối vào chính, 1 lối đi bộ vào phòng khách, 1 lối vào gara ô tô. Phòng khách không quá rộng nhưng được thiết kế nội thất đẹp và cao cấp để thể hiện sự sang trọng của căn biệt thự. Không gian phòng bếp ăn phía cuối nhà. Điểm nhấn ở đây đó là một tiểu cảnh sân vườn, không những thêm sắc xanh cho căn biệt thự mà còn thể hiện niềm đam mê, sở thích của gia chủ với cây cảnh. Tầng 1 có diện tich sàn 133m2.

Tầng 2 được cơ cấu bao gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và 1 WC. Diện tích sàn tầng 2 là 137m2.

Căn biệt thự lung linh về đêm với hệ thống chiếu sáng.

Biệt thự phố 2 tầng hiện đại anh Hoàng – Thái Bình
4.67 (93.33%) 3 votes