Biệt thự hiện đại anh Hiển – Hà Nội

Mẫu thiết kế biệt thự của anh Hiển có đặc điểm là nằm trên phần đất có diện tích 9x12m và có 2 mặt tiền. Việc thiết kế đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng như phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ, phòng bếp ăn … và được sắp xếp một cách thuận tiện nhất.

Căn biệt thự này được thiết kế theo phong cách hiện đại. Một phần đất được sử dụng dể làm sân để gia chủ có thể làm chỗ để xe hoặc nơi vui chơi, tiểu cảnh sân vườn. Với 2 mặt tiền, một mặt hướng ra đường lớn. Căn nhà này sẽ luôn rộng và thoáng.

Tầng một được thiết kế bào gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 WC. Diện tích sàn tầng 1 là 83m2. Tại đây Nội thất đẹp AE đã đề xuất 2 phương án thiết kế nội thất và mặt bằng khác nhau.

Phương án 1: Không gian phòng khách, sảnh thang bộ và phòng bếp ăn liền nhau, phòng ngủ được thiết kế ở trong cùng. Nội thất phòng khách với bộ ghế sofa quây quanh bàn nước. Một chiếc bàn ăn dài được đặt trong phòng bếp bên cạnh bếp được đặt sát tường để tiết kiệm diện tích.

Phương án 2: Vẫn là phòng khách ở vị trí ngoài cùng, sau đó đến sảnh tháng rồi đến phòng ngủ. Phía bên kia là vị trí của phòng ăn và phòng bếp. Phòng khách với bộ ghế chữ L cho không gian rộng rãi. Mặt bằng tầng một được tận dụng hết cho các phòng chức năng.

Tầng 2 và tầng 3 mỗi tầng đều có diện tích sàn là 95m2. Với tổng 4 phòng ngủ ở 2 tầng này. Đây chính là không gian chính của mỗi thành viên trong gia đình để nghỉ ngơi. Phòng thờ của gia đình được thiết kế trên tầng 3.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại của anh Hiển có tổng diện tích sàn 173m2 và đầy đủ công năng sử dụng theo yêu cầu của gia chủ. Nếu được thiết kế nội thất đẹp, nó sẽ trở thành một ngôi nhà đáng mơ ước với mọi người. Liên hệ ngay 0965808868 để được tư vấn thêm nhé.

Đánh giá bài viết