Biệt thự hiện đại anh Dương - Hà Nội

Biệt thự của anh Dương ở Hà Nội được thiết kế theo phong cách hiện đại, thừa hưởng những nét độc đáo của kiến trúc kiểu Pháp kết hợp với sự tiện nghi, hợp lý tạo ra một công trình biệt thự đẳng cấp.

Với 2 lối vào chính, 1 là gara ô tô, 2 là lối vào phòng khách tại tầng 1, đây là thiết kế rấ tối ưu khi mà nhà của anh chỉ có mặt tiền 6.6m và có lợi thế mặt phố. Điều ta nhận thấy đó là tầng 1 có chiều cao cao hơn các tầng khác, múc đích là tăng cường sự sang trọng cho không gian phòng khách bên trong khi kết hợp thiết kế nội thất. Tường được sơn màu trắng nhẹ nhàng và thanh lịch, cửa kính khung gỗ cũng dược gia chủ ưa thích sử dụng. Màu sắc và kiểu dáng của mái ngói cũng rất độc đáo và được đánh giá cao. Để tăng cường thêm sự tự nhiên, những chậu cây xanh nhỏ được bố trí tại các ban công của căn biệt thự đẹp này.

Tầng 1 với diện tích sàn 96m2 được bố trí với 1 gara, 1 phòng khác, một phòng bếp ăn lớn, và 1 WC. Một tiểu cảnh được sắp xếp trong phòng bếp ăn để làm giảm bớt đi sự bí bách trong khi đun nấu.

Tầng 2 với diện tích sàn 91m2 được bố trí 1 phòng sinh hoạt chung, 2 phòng ngủ và 1WC. Tầng 3 cũng có diện tích sàn 91m2, ba gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 WC.

Biệt thự hiện đại anh Dương - Hà Nội
4.67 (93.33%) 3 votes