Biệt thự 3 tầng hiện đại chú Thái – Thanh Hóa

Nằm trên mảnh đất có diện tích 15m x 20m, mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 1 mặt tiền của chú Thái ở Thanh Hóa là sự kết hợp tinh tế và hài hòa của những màu sắc, chất liệu khác nhau: màu nâu của gỗ, màu trắng của tường, màu vàng nâu của đá. Đồng thời, với những mảnh khóm cây lại tô điểm thêm cho nó một màu xanh mượt mà của thiên nhiên. Kiến trúc độc đáo và hiện đại lấy cảm hứng từ những đường thẳng và nhiều lớp tạo cảm giác khỏe khoắn, năng động. Đan xen đó là những ô cửa kính tăng sự hiện đại cho căn biệt thự này.

Mặt trước là của căn biệt thự này là một khoảng sân nhỏ, xung quanh được trang trí thêm bằng những thảm cỏ và hoa. Tầng 1 được thiết kế với 1 gara ô tô, 1 phòng khách ở trước. Hành lang dài dẫn lối vào trong không gian phòng bếp ăn. Tại đây, bạn có thể nhìn ra khung cảnh tươi mới bên ngoài với tiểu cảnh nước. Sảnh cầu thang ở khu vực rất thuận lợi để tiện cho việc đi lại. Phòng ngủ được thiết kể ở cuối căn biệt thự.

Tầng 2 được thiết kế 1 phòng sinh hoạt chung với 3 phòng ngủ cho các thành viên cho gia đình, đồng thời có thểm 2 WC. Tầng 3 có diện tích sàn nhỏ nhất trong 3 tầng của mẫu biệt thự hiện đại này bao gồm 1 phòng tập thể dục, 1 phòng thờ và 1 phòng giặt.

Biệt thự 3 tầng hiện đại chú Thái – Thanh Hóa
5 (100%) 1 vote