Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Bắc – Thanh Hóa

Một mẫu biệt thự phá cách và rất hiện được tạo nên bằng những đôi tay tài hoa của các kiến trúc sư tại AE Việt Nam. Điểm nội bật của nó là kiến trúc độc đáo giống như các khối hình hộp kết hợp với nhau, một phần tầng 2 được thiết kế trồi hẳn ra ngoài, thay vì sử dụng tường và cửa sổ, gia chủ đã lựa chọn một mặt hoàn toàn bằng kính vừa giúp đón được nhiều ánh sáng tự nhiên hơn, vừa tạo nên một căn phòng ngủ hiện đại, không khác gì các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Biệt thự hòa mình với tự nhiên bằng những sắc xanh bao phủ lấy công trình.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự của anh Bắc – Thanh Hóa

mat bang biet thu 3 tang hien dai anh bac thanh hoa

Căn biệt thự này được thiết kế bao gồm 1 cổng chính và 1 cổng phụ sau nhà. Gia chủ sử dụng hơn một nửa diện tích mảnh đất để thiết kế tiểu cảnh, sân vườn. Tầng 1 có 1 gara ô tô, không gian còn lại được sử dụng làm phòng khách và phòng bếp ăn, nơi mà được lắp đặt những cửa kính lớn để có thể ngắm nhìn tiểu cảnh sân vườn từ bên trong, tạo ra một không gian thoáng mát và thân thiện hơn.

Tầng 1 được sử dụng làm không gian sinh hoạt chung thì tầng 2 với diện tích sử dụng nhiều hơn được thiết kế với 3 phòng ngủ khép kín làm nơi riêng tư và nghỉ ngơi của các thành viên trong gia đình. Tầng 3 được thiết 1 phòng ngủ khách, 1 phòng giặt và 1 WC. Diện tích còn lại được sử dụng làm ban công rất rộng rãi. Ngoài ra, căn biệt thự này còn một tầng tum ở vị trí cao nhất, được thiết kế àm phòng thờ.

Biệt thự 3 tầng hiện đại anh Bắc – Thanh Hóa
5 (100%) 1 vote