Bí quyết hay để phòng tắm rộng hơn

Dù là một phòng tắm rộng hay rất nhỏ đi nữa thì nếu biết cách tận dụng, bạn sẽ biến nó trở nên thoáng đáng và rộng rãi đến bất ngờ. Hãy áp dụng những bí quyết hay dưới đây vào phòng tắm của mình nhé!

- Tạo chiều sâu trên những bức tường

Không ít người cho rằng phòng tắm trông sẽ nhỏ hơn nếu sử dụng các họa tiết trang trí. Tuy vậy, trên thực tế những họa tiết hay hình khôi, màu sắc được vận dụng hợp lý hoàn toàn có thể giúp phòng tắm như lớn hơn. Ngoài ra, hãy đặt chiếc kệ mini có ngăn kéo vào những khoảng trống hẹp trong phòng sẽ giúp nó gọn gàng hơn nhiều.

- Ánh sáng

Ánh sáng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu cần phải lưu ý trong phòng tắm chật hẹp. Hãy dùng những chiếc đèn âm trần thay vì đèn chụp hay đèn chùm, bạn sẽ tạo được độ thoáng cho trần nhà. Bên cạnh đó, những ô nhỏ trên trần vừa giúp căn phòng tắm luôn sáng sủa và rộng rãi, lại sử dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

- Kệ đồ

Một giải pháp khá tiết kiệm và an toàn cho những phòng tắm hẹp đó là thay vì dùng tủ có cánh thì ta hãy dùng những chiếc kệ. Nếu treo trên tường chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm được tương đối diện tích.

bi quyet hay giup phong tam rong hon 2

- Gạch ốp màu trắng

Lựa chọn gạch ốp màu trắng khi phòng tắm hạn chế về diện tích là việc vô cùng lý tưởng. Chúng cổ điển, sắc nét, khi kết hợp với vữa màu xám trông đặc biệt thời trang. Hiệu ứng mở rộng không gian đạt hiệu quả tối đa nếu phần còn lại trong phòng có thiết kế đơn giản.

- Lắp thanh treo đồ sau cánh cửa

Bạn không cần quá lo lắng nếu như không có nhiều không gian trong phòng tắm để treo các loại khăn như khăn mặt, khăn tắm… Chỉ cần một thanh treo gắn phía sau cánh cửa ra vào là đã giải quyết được vấn đề này một cách nhanh chóng.

- Gương

Trong thiết kế nội thất, gương luôn được sử dụng như một bảo bối thần kỳ để làm rộng không gian. Căn phòng dường như rộng gấp đôi nếu treo một tấm gương lớn phản chiếu lại bức tường đối diện.

- Không gian phía trên bồn cầu

Đặt vài đồ dùng cần thiết trong phòng tắm như giấy vệ sinh hay những quyển tạp chí ưa thích là ý tưởng hay tiết kiệm diện tích và tận dụng được tối đa khả năng của những thiết bị, vật dụng trong phòng tắm.

Bí quyết hay để phòng tắm rộng hơn
5 (100%) 1 vote