7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 - Phần 1

Phòng ngủ của bạn là một nơi tôn nghiêm. Đó là điều cuối cùng bạn nhìn thấy khi bạn nhắm mắt vào ban đêm. Nó có thể truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào hay ác mộng nếu bạn không hài lòng với thiết kế bố trí. Các phòng ngủ hiện đại trong bài viết này không chỉ là phong cách, chúng phản ánh cá tính và một tình yêu và sự đánh giá cao về thiết kế. Các chi tiết của phòng ngủ - từ ánh sáng thanh lịch cho bộ trải giường mềm mại và gợi cảm - làm cho họ cảm thấy thoải mái và sáng tạo. Cùng tham khảo 7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây nhé!

Căn phòng ngủ đầu tiên là hướng về phía bên màu xám lạnh của phổ màu sắc, nó thực sự làm nên một thiết kế ấm cúng. Bộ chăn ga gối đệm giống như một đám mây màu xám làm cho bạn cảm thấy thoải mái và ấm áp trên giường của bạn. Việc bổ sung của gỗ ốp tường nhấn mạnh sự phong cách và mang lại cho căn phòng một số tinh tế.

Từ một góc nhìn trực quan, thiết kế nội thất trong mẫu phòng ngủ tiếp theo này đạt hiệu quả hơn trong việc sử dụng những tấm gỗ với họa tiết chữ V phía đầu giướng tạo cho nó một sự nhẹ nhàng, sáng tạo và ấm cúng hơn.

Các nghệ thuật mà bạn chọn để treo trong phòng ngủ của bạn có thể làm cho một sự khác biệt rất lớn trong cách nó được cảm nhận và làm thế nào bạn cảm thấy ở trong đó. Nghệ thuật cần được cảm hứng và nhẹ nhàng tại cùng một thời điểm. Các bản in màu đen và trắng trong phòng ngủ này là sự lựa chọn hoàn hảo cho một không gian đơn sắc.

(Còn nữa…)

7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 - Phần 1
4.6 (92%) 5 votesOne thought on “7 mẫu phòng ngủ phong cách 2015 - Phần 1

Comments are closed.